Bleeding after c section incision

Hello mga my..5 days na itong tahi ko.. Na CS ako..normal ba na may bleeding doon sa tahi..mejo makirot lang naman.tolerable naman ang pain.

Bleeding after c section incision
7 Replies

not normal po ang bleeding, 2x CS here, kakapanganak ko lang nung Dec 8. Never po nagdugo ang tahi ko. pacheck nyo agad ke OB nyo kasi baka bumuka ung tahi nyo or .e infection

no mi,sbe ni ob kpg my bleeding sa tahi is ER agad.. mg 3 weeks na akong na CS hilom na ung sugat ko sa labas

5weeks postpartum ako mommy. CS din pero never nagbleed yung tahi ko. Call your OB asap mommy

CS din ako but hindi po nagkaganyan yung tahi nung sakin. Consult your OB na po para macheck nila.

Hi Mommy. CS din ako, 11 days postpartum. never nagkaganyan ang tahi ko. pls consult your OB po.

hindi normal paconsult ka kaagad.

pacheck up agad sa ob