CS wound ...

Bumuka po ba yung tahi? Kasi po nagsugat sya, kasi sa tingin ko nadadali sya ng binder kaya parang nagsugat. Worry lang po ako, kasi baka bumuka. 2 months na po naCS. TIA po sa makakapansin. ❤️ Ps. Sorry po sa stretchmark 🤣

CS wound ...
2 Replies

It's hard to see kung bumuka based on that picture, but based on my experience nung bumuka yung tahi ko I saw pus and may onting swelling.

Parehas tayo may sugat din sa dulo yung akin at mas malaki yung butas. Ang sabi nila kusa daw mag hi heal yan.

2y ago

ganito din po yung akin ngayon nakiskis ng binder. Ano po ginamot niyo po?

Related Articles