ask lang

Hello po ask ko lang sana sino po dto aircon ung bahay 24 hours Tapos May baby na laging naka overall na damit, I'm on my 8 month's na po kasi then plan ko bumili ng maraming onesies na over all since 24 hours nman aircon namin

1 Reply

Aircon kami palagi and I recommend frogsuits pero uf in case lalabas kayo and walang aircon, mag onesie ka na din nga short sleeves then bili nlg ng pajamas. Knit blankets are cool too