2weeks pp - aircon for baby

Hi mommies! Sa mga naka aircon po pano po ginagawa nyo? Bukas po ba 24/7 or may oras lang po? For 2weeks naka 2 e-fan po ako, may aircon naman kaya lang window type na medyo maugong baka di comfy si baby sa ingay. Plan ko po sana gamitin pang lamig na lang ng room temp them mag e-fan. Kelan nyo po ginagamit aircon? Morning or night time po? Thankyou

1 Reply

Hi. Kung hindi naman pawisin ang bata, no need to turn on the AC. Madalas sa gabi namin ginagamit ang AC 8PM - 5AM. Kapag sa umaga 12PM - 3PM.