SALVE REGINA HOSPITAL

Hello po ask ko lang sana if meron sainyo nakapanganak po sa salve regina hospital bandang pasig malapit sa lrt 2 santolan. Any feedbacks po? And magkano nagastos niyo thanks po sa sasagot.

2 Replies

Sa salve regina po ako. 37k nagastos ko NSD Kasama na lahat doctors fee at room with philhealth po. 4 days ako dun so baka mas lower pa po bayaran nyo if uwi kayo agad. I had to stay long lang po kasi yung baby ko e nagstay pa ng one week kasi may UTI sya. magaling din po yung OB ko. yung tahi nya po sakin parang walang trace. parang di nanganak ☺️ CS po narinig ko dun sa kasabay ko na CS na nasa 90k binayaran nya kasama na phil health ☺️

5y ago

Dra cordoba po ☺️