Hello mga mommies, meron na ba ditong nakaexperience manganak sa salve regina hospital? Ano po feedback niyo? Thanks!

Salve regina hospital feedback

6 Replies

sorry kung medyo malayo sa tanong mo po sagot ko ..my newborn baby po dyan dinala kasi yun pedia nya sa salve regina din daw nagclinic kesa daw sa iba ko hospital ipaadmit since iphototheraphy lang naman dyan na lang daw para alam na ng pedia nya gagawin at mga nabigay na gamot kesa magback to zero ulit kami kung sa iba ko pa dadalhin .naadmit po ng 3pm then the next day 10pm my baby boy died na kung iisipin photo theraphy lang ang gagawin sa kanya .pero andami pa nila binigay na gamot .by the way my baby that time was 7 day old .di naman nila nalaman ano naging cause bakit nawala baby namin .kaya now kapag naririnig ko salve regina bumabalik pangit na alaala sa akin.

5y ago

Im so sorry to hear that 😭 bat ganun di nalaman ang cause? 😞

Medyo madami din akong naririnig na hindi maganda sa hospital na yan, kung sa marikina ka po. Try mo VT maternity clinic. OK cya pati doctors and nurses, or St. Victoria luma na yung hospital pero sobrang mangagaling yung nurses na mag aalaga sayo, or St. Anthony OK din medyo pricey nga lang. :)

Jan delivered baby ko last Feb 19 via CS. Ok lang naman sya. Ayaw ko lang ung ambience kasi parang ang luma, madilim nung private room nila. Pero ung mga nurses and staff lahat naman mabait. Mas marami maganda reviews sa VT kaso mas malapit ako sa Salve that time.

5y ago

Okay salamat sa info sis ☺️

ayaw din nila ilipat ng hospital hinaharang nila request namin maybw because nabigyan sguro si baby ng mali gamot na ayaw na nila madetect ng ibang hospital hinintay na lang na bumigay si baby 😭

Sa may marikina ito sis no? Upon checking the reviews maganda naman sis. To make sure mas okay din talaga na may naka experience. I have an officemate na malapit don ask ko din.

5y ago

Thanks sis! Uu sa may marikina, salamat ☺️

Try nyo din po PCGH