Talong is a talong

hi po!! ask ko lang sana if bawal ba talaga saming nga preggy ang talong? o sabe sabe lang po yun?

9 Replies

Yun din ang Sabi ng Mother in law and ny Mom. Kasi magkakaroon ng violet na kulay sa skin yung baby and madami pang iba. Iwasan na lang sis. Wala naman masama makinig or sumunod sa pamahiin, sabi nila. Hehe.

nagulat naman ako dito... as i know hindi naman bawal ang talong kainin ng buntis. yung mother ko kumakain nun nung binubuntis niya ang bunso namin wala namang nangyari

Sa nbasa ko bawal. Pro dikop nmn natry cgro try lng kunting research.. Mr google dn kc minsan exage mxiado kya mnsan prng nkktakot gwin.

talong nah gulay sobrang pwede wala namang masama.. pero kung ibang talong depende kung masilan ang pagbubuntis mo! 😊

San pagkakaalam ko po bawal kasi magkakaron ng taon ung baby

Bakit naman hindi. Sarap kaya ng tortang talong!

as far as I know di naman po bawal .