pwede ba kumain ng talong ang buntis?

Pwede ba kumain ng talong yung buntis? Sabe po kasi ng iba bawal daw po totoo po ba salamat po sa sasagot😊

39 Replies

share ko lng po experience ko.. nung nagbuntis po ako sa 2md baby ko. kumakaen po ako ng talong..then paglabas ni baby ok namn po sya pero nung nag 1 to 2yrs old sya. pag umiiyak sya nangingitim po labi nya at walang sounds.. pra napuputol po hininga nya.. d ko po alam kung related po ba to sa pagkain ko ng talong or what.. pero ngaun hnd na po sya ganun umiyak.. 8yrs old na po sya..

hndi po..ung kapit bahay namin nung buntis sya lagi syang kumakain Ng talong tapos nung lumabas na ung baby laging nangingitim Lalo na pag umiiyak hanggang sa namatay ung baby..

3y ago

Pwede naman po. Panay kain ako nung talong nung buntis ako. 2months na baby ko now healthy naman. Kung papabayaan at di mo agad aagapan ang pangingitim ng baby yun po talaga ang nakakamatay hindi ang talong ☺️

ako, di ako pinapakain ng talong hanggang ngayon (mag 6 mos na si lo sa 29) kasi pure breastfeed ako. nakakakumbulsyon daw yun sa bata. sumunod na lang din ako hehehe

yes pwede po mommy, myth lang po ang hindi pagkain ng talong pag pregnant. kumain naman ako nun nung buntis ako, okay naman baby ko, mag 6 weeks na sya 😊

Pwede momsh pero moderate Lang bawal sobrahan kac meron talaga ung paniniwala Ng mga matatanda, Wala namang mawawala Kung susundin, "subi-subi" daw...

Pwede. Myth lang yung bawal sa buntis ang talong. Nag ask na rin ako sa OB ko niyan and pwede naman daw since gulay kasi and healthy sa buntis. 😊

Yes pwede po, you can always check the food and nutrition tab dito sa app momsh if unsure kung pwede ba yung pagkain na gusto mo

30 weeks preggy ako mommy pero lagi talong ulam namin kasi dami bunga tanim na talong nang asawa ko 😂😂😂

Bakit bawal? Kain ako ng kain ng talong nung buntis ako, wala naman nangyari sa amin ng baby ko.

hindi ako pinapakain ne mama ng talong di daw maganda epekto sa bata. kaya sunod nlng ako hehe