hello po ask ko lang sana dito. paano po ba kapag yung sss atm card po na inapply para po maclaim yung sss matben eh nag close account po. paano po ba yung ibang way para po maclaim yung mat ben? sana po may makapag bigay po ng idea. salamat po 😊

1 Reply

Hi mommy. Depende po sa branch, meron kasing branch na kapag wala kang ATM, magbibigay sila ng Unionbank Cash Card doon na papasok yung pera. Yung sa branch naman namin sa Zamboanga, kailangan talagang meron, kapag wala kailangan mo pa mag open ng account para doon pumasok ang pera.

Related Articles