SSS mat ben

Ask ko lang po di ba need ng account dto para dun ipadala yung pera. May nagsabi po kasi sken na dapat may atm card kang nakapangalan sayo? Hndi daw pde joint acct? Since nagresign kasi ako pinadeactivate ko n yung isang card ko eh. Kukuha ba ule ako atm card? Pano po kaya gagawin ko? #advicepls #pregnancy #1stimemom

1 Reply

opo kailangan nyo mag open ng bank account.. hingi kayo LOI sa sss pag mag oopen account na kayo.

4y ago

ano pong LOI? d po ba pdeng magbukas n ko ng account ngayon? sa jan pa nmn po due date ko.