sss.........

hello po mga momsh, ask ko lang po, sino po dito naka experience na na close account yung atm na inapply for maternity banefit? ano po ginawa nyo? sana po may makasagot.. salamat po 🙂

1 Reply

Ung sa akin. Na link mo nb sa online sss mo ung account na un? At nkpg psa knb? First deactivate the account in ur sss website Then mg open ka ng bgo. After ma activate ang account mo mismo sa banko, i link mo ngyn sa sss website mo at print mo. Then ipasa mo siya sa nearest sss branch pra sbhin na nagplit ka ng bank account.

4y ago

ilang araw po bago pumasok sa bagong account nyo yung matben?

Related Articles