Unusual poop

Hello po. Ask ko lang sa mga bonna users po dyan. Nagkaroon po ba ng gantong poop ang baby nyo? 2 months na si lo pero ngayon lang nagganito ang poop nya. 2 scoops sa 4 oz water naman ang gatas nya. Ano po magandang gawin? Advice pls. Thank you. (wala pa po kami pera pangpacheck up sa pedia kaya di po kami makapunta) Respect post.

Unusual poop
2 Replies

bonna user here, pero di ganyan poop ni baby ng lo ko mommy, if wala pang pacheck up sa pedia manghiram ka mommy, dont put to risk ur lo

4y ago

Ok na po yan momsh. Yung halak nya daw po yan naitae nya. Ngayon wala na sya halak

Bonna din po gamit ko kay baby before pero hindi po sya nagka ganyan na poop. Ask nyo po sa pedia to be sure.