Hindi nag po-poop si baby

Hello po.. bat po kaya hindi pa po nag po-poop si baby 2 days na po. Kaka 2 mos old lang po nya. Ano po kaya magandang gawin? Thank youuu..

1 Reply

if breastfeed po normal up to 7days hnd magpoop kasi mdali naman matunaw ang breastmilk compared to formula milk. Also, bycicle massage nyo po si baby sa tiyan pra hnd maconstilated. Kf nagpapadede ka po make sure na u drink plenty of water and high fiber foods.