patulong po san ako nag aalala na po ako sa baby ko po, anong dapat ko pong gawin?

hello po ask ko lang po yung baby ko po kasi ang daming laway tapos gusto niya maisuka pero di niya magawa nahihirapan po siya nag aalala na po alo normal lang po ba yon? parang ang dami niyanh plema na gusto niyang mailabas pero di niya magawa. ftm here pa help po please

1 Reply

Pacheck up mo na po mommy. Kahit yung online consultation muna kasi gabi na

6mo ago

san po Kaya may online consultation