May marunong po ba magbasa ng result ng bps ultrasound dito?please enlighten me nag aalala lng po🥺

Patulong lng po sana nag aalala lang po #BPSUltrasound

May marunong po ba magbasa ng result ng bps ultrasound dito?please enlighten me nag aalala lng po🥺
4 Replies

same po tau ganyan din po si baby now 35 weeks nako sana umikot na mag papa ultrasound ulit aku at 36 weeks

congrats mhie, normal po si baby.. suhi lang po pero iikot pa naman po sya wag ka magalala

normal naman po result ng bps ultrasound. breech po means suhi po si baby.

normal naman kaso suhi si baby baka ma cs ka pag hindi sya umikot

Related Articles