FTM 1month 6days Halak

Hello po. Ask ko lang ano po ba dapat ko gawin or may pwede po ba ako ipainom na meds kay baby. Nahihirapan na po kasi sya. Feeling ko po ang dami nya plema na di mailabas. ?

9 Replies

Thankyou po sa inyo. Napacheck up ko na po sa pedia last saturday si baby. Naoverwhelm ako masyado di daw po pala yun halak. Naihihiga ko daw po pala agad si baby after feeding. Kahit nag burp na po pala, need pa po mag wait 30mins to 1hr before sya ihiga ulit.

Nasobrahan yan sa pag feed dapat mag bilang ng 4hrs bago ulit mag pa feed ksi napupunta sa baga ni baby pero nawawala din naman yan mga months din

Wag basta basta magpainom ng gamot sa baby ng hnd komu konsulta sa pedia. pacheck up mo na sis para di na mahirapan baby mo

Pcheck up mo sis s pedia.. My tamang praan jn pra mwla ang halak ni baby

Pacheck up muna bago mgpainom ng gmot kung d mkuha s herbal medicine..

Momshie madalas ba yung halak nya yung mayat maya?

Ok thank you. 🙂

Check up po kay pedia momsh

Consult kay Pedia Momsh