Hi po ask ko lang po two months na po akong delay .. every week po nag p-PT ako kaso nagnenegative pero nakakaramdam ako ng symptoms ng pagbubuntis so husband and I decided na magpa doktor sa first month delay ko .. pinag ultrasound ako wla naman nakita anything sa ovary ko para makasure daw sabi ng doktor magpablood test daw ako .. kaso hnd ako nakapagpablood test dahil sa busy husband ako so nung two months delay na ako nagpabloodtest na ako kaso negative .. regular naman cycle ko kaya ngtataka kami bat delay ako at nakakaramdam ako ng sintomas ng pagbubuntis .. buntis puba ako or hnd ?

1 Reply

as in walang nakita sa ultrasound mo sis? usually makikita kung may concern kahit di ka buntis eh. ilang months ka nang delayed sis?

3y ago

2 months na .. nung nagpa ultrasound po ako one month delay palang ako sabi ni dok wla daw syang makita na kahit anu sa ultrasound baka daw early pregnancy ako kaya hnd pa makita sa ultrasound para sure mag pa blood PT ka ..kaso nakapagpablood pt napo ako last week na dhil sa busy din po ako kaso ang result ng blood pt ko negative ..