delay

Im delay already two months , then i'll try pregnancy test then the result is negative . What should i do?

10 Replies

Pacheck up ka po kung feeling po preggy ka po kasi nowadays Hindi pocket delay po tayo preggy agad marami na pong factor or reason why po delay.

Consult your ob ar baka ipatest ka through serum mas accurate yun if pregnant ka or hindi. O bka stress lg kaya hindi ka nadatnan

Pero sa first baby ko naman po , 1 month palang akong delay tas nag pt ako positive naman

minsan talaga di kaagad nagpa positive sa pt mag wait ka ulit another week then try again

4y ago

Huwag na po naten paasahin ung tao. Maging realistic tayo. As early as 2 to 3 weeks dpat positive na po kung meron talaga. Kaso 2 mos na..may underlying factor po yan kung bakit negative. Baka may pcos si sisteret. Just saying po

Baka irreg ka sis? Or much better pa check up ka baka may PCOS.

Regular po ba mens niyo? Pa check up po sa OB

Consult an OB gyne

Check up with ob

see your O.B

Try TVS