SSS and Philhealth

Hello po. Ask ko lang po sino dito sa inyo yung bagong kasal lang tapos manganganak na hindi updated ang status ng sss at philhealth tsaka hindi rin updated ang hulog. Pero employed naman po Hindi po kase ako makapag-asikaso gawa ng pandemic. Hirap lumabas po ng bahay 😣

9 Replies

sa akin po momshie nagtanong ako sa head namin kc empleyado ako...kung needed ba talaga magpachange status sa philhealth at saka SSS... april ako kinasal tapos ngayong august ako manganganak.. sabi namn niya pwde nmn daw kung hindi pa magpa change status pero mas maganda daw kahit philhealth lang ma change status kc magagamit daw un para live birth ... ung SSS pwde hindi pagkatapus na lang manganganak... kc kpg magchange status ka sa SSS needed nila ung 2 ID mo pagnanganganak kana ID na single and married... philhealth lang ung na.asekaso ko na pa change status...