SSS and Philhealth

Hello po. Ask ko lang po sino dito sa inyo yung bagong kasal lang tapos manganganak na hindi updated ang status ng sss at philhealth tsaka hindi rin updated ang hulog. Pero employed naman po Hindi po kase ako makapag-asikaso gawa ng pandemic. Hirap lumabas po ng bahay 😣

9 Replies

ok lang Yan mom's ganyan din ako .. Sabi nmn Ng employer ko pwde ko nmn gamitin phil health ko active nmn,, sa sss ok Lang din since sss ko nmn un,, since Wala din nmn ako i.d na naka apelyido sa asawa ko..dahil once na ginamit mo apelyido Ng aswa mo kaylangan meron ka 2valid i.d .. na nakapa apelyido sa aswa mo..Kung gagamitin mo phil health ng asawa mo need nyo pa change status then need ka ilagay sa benifesiary Ng aswa mo then precent nyo ung marriage contract nyo po.. ako after ko nlng manganak ako papa change status less hassle since update Naman sss and philhealth ko