mixed feeding

hi po, ask ko lang po since gusto ko sana sanayin imixed baby ko kasi magwo work ako, paano po ba magtimpla ng formula milk nila? like ilang takal po sa ganong kadaming water? wala po kasi ako idea kasi 1st time mom lang po ako and never pa nakapag alaga ng babies noon

7 Replies

May instructions po na nakalagay sa box ng milk. Mas maganda din po kung magpaconsult muna sa pedia to know kung anong formula ang bibilhin. Konti lang muna bilhin para kung hindi hiyang ang baby nio, hindi masakit sa bulsa.

Before ka mag mixed feeding consult ka muna sa pedia ni baby.. Since nagstart si baby ng breastmilk baka biglang manibago tyan nya.. Para mabigay ni pedia ung formula na closer to our breastmilk..

Hi mi ... bago mo bilhin ang formula milk basahin mo muna ang instructions sa bawat lagayan like box, lata para alam mo hehe and use a distilled water.

Sa box po ng formula milk may instruction po doon,kung gaano kadaming tubig at scoop ng milk ang titimplahin.

read the label sa box or lata ng milk. may instructions dun based sa age at timbang.

one is to one po. 1 scoop sa 1oz. try mo nan optipro

kami kasi is 1 is to 1...