Formula Milk

Napapanis po ba ang formula milk kahit hindi natitimpla? Mag 1 month na po formula ng baby ko, minsan lang kasi kami magtimpla most of the time binebreastfeed ko sya. Para kasi nag iiba color ng milk.

1 Reply

Hi! Check nyo po sa label kc naalala ko noon yung sa s26 gold ni baby meron nakalagay na once na naopen na dapat maconsume sya 2weeks lang.

5y ago

Ay ganun po. Di ko kasi nacheck. S26 din to baka nga panis na kasi may discoloration na. Thank you po sa pagsagot.