BIOPHYSICAL SCORING

Hello po. Ask ko lang po sana sa mga maalam magbasa ng ultrasound if ano po ibig sabihin neto, kung normal lang po ba? Tas this past few days din po kasi ay madalas akong may clear to white discharge tapos para po akong rereglahin na majejerbs 😅. Nextweek pa po kasi balik ko sa OB. Salamat po sa sasagot

BIOPHYSICAL SCORING
5 Replies

Normal naman si baby mommy at nakahead down na siya, ready for delivery na..hehe medyo may kabigatan si baby kasi nasa approximately 3 kls. na siya.. medyo control ka na sa pagkain momsh para di ka mahirapan sa normal delivery..

Naka position na po c baby mo mamii ready to out na po ang baby nyu.

normal lahat .. ang laki na ni baby heheh

11mo ago

may mga nababasa ako comment sa fb ung iba nanganak nman ng normal del. khit grade 2 maturity plng at mataas pa tyan

ok nman Mii pasado nman po 8/8

Normal 👌