White discharge

Hello po, ask ko lang po ano po ibig sabihin ng white discharge this past few days po kasi napapansin ko every day may konting discharge yung undies ko. I am 6 months preggy po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Same tayo mommy turning 6 napo ako. Normal naman daw po as per OB. Wag lang ibang ang color and with foul smell.

3y ago

Buti naman po. di kopa kasi schedule sa ob ko kaya diko matanong, nacurios lang ako. Salamat sis