BIOPHYSICAL SCORING!!!

Hello mga mamsh!!! Ask ko lang po kung may idea po kayo kung hm po ung BIOPHYSICAL SCORING ULTRASOUND? thankyou po sa sasagot... 37 weeks preggy here... ???

BIOPHYSICAL SCORING!!!
14 Replies

Depende po sa hospotal, clinics or other imaging center. it starts at 700 and up po ang BPS ultrasound.

1200 sis kakatapus ko lang.mag BPS 32weeks palang ako piru ng request na silan g BPS sakin

Depende po yun sa clinic. Pero nung nagpa bps ako nun, 500 lang

Sa hospital po ng cainta 550 po binayaran ko...

chinese Gen Hospital 1000, sa New world 1200

450 may 300 depende sa laboratory

1060 aa ACE medical center val.

800,PO dto Camarines Norte

700 yung sakin sis. Cavite

1k plus sis