White Discharge or Mucus Plug?

Hi po, white mens lang ba to? These past few days kasi grabe ung discharge ko and ito ung pnkamarami 35weeks ako today. Is this still considerable o abnormal na ganyan kadami ung white mens?

White Discharge or Mucus Plug?
9 Replies

parehas tayo sis ganyan lumalabas skin 36weweks 2days nq ngaun tpos sumaskit skit n balakang q at ilalim nang puson q ndi alam kung nag lalabor nb aq or ndi p salmat sa sasagot

Yeast po. Pag yeast kapareho ng consistency ng cottage cheese while yung mucus plug parang puti ng itlog

Muku pong yeast. May amoy po ba at nangangati ung pempem niyo? Pacheck up po kayo sa ob niyo

Pg gnyan my infection yan d kya may UTI ka. Gnyan ako dati eh. Mabaho pa.

YeaSt infection po yan. Pa cheek up po kayo para maka sigurado

Ang mucus plug po parang sipon or egg white ang itsura..😊

Pa check up kana sa ob mo sis.. Para sigurado.

parang yeast infection po.

Parang infection