Anti Tetanus

Hello po. Ask ko lang po sana Mommies kung paano po kung hindi nakapag painjection ng Anti Tetanus noong 5 months? And dapat po ang next ay 7 months. Sa Health Center po dapat ako mag papainject. Nung nakasched na po ako ng injection naubusan naman po ng Anti Tetanus. Nakasched po ako ng March 18 lockdown naman po yun. 27 weeks and 1 Day na po ang Tummy ko. Okay lang po ba yun na lumapas sa Months ang injection? Thank you po?

1 Reply

Opo okay lang. Baka iadjust nila or ibahin nalang po yung dosage depende na po sa doctor niyo yun. 😊

4y ago

Thank you po. Hindi pa naman po ako makapag pacheck up kasi nga po Lockdown pa.😊 Salamat po ulit😊