Anti-tetanus

Hello po ask ko lang of required ba yung anti tetanus? Sabi ng OB ko po kasi mag pa anti tetanus po ako meron daw po sa center para maka mura and pede din daw sa kanya. Then sinabi ko po yun sa mama ko. Ayaw nya na mag pa anti tetanus ako kasi baka daw delikado. nung nagbubuntis naman daw po sya samin di naman daw po sya pinag anti tetanus. Advise naman po. Thank you po.

1 Reply

Most of the doctors po nag aadvise ng anti tetanus pero sa case ko hindi ako pinag ganun ni OB kasi hospital naman ako nanganak