SSS BENEFITS

Hello po, ask ko lang po sana kung qualified po ba ako sa Sss maternity benefits. Kaka start ko lang po kasi mag work (1st job ever) ngayong Jan 2022 and I found out na preggy po ako EDD ko po is September. Kaso po nagresign ako kasi maselan pagbubuntis ko. If ipagpapatuloy ko po ang bayad ko sa Sss through voluntary until this sep. Qualified po ba ako?

1 Reply

Qualified yung hulog mo ng january to march 2022. yung hulog mo ng april to sep hindi na. pag september kasi manganganak dapat may hulog at least 3 months from april 2021 to march 2022