Philhealth

Hello po, ask ko lang po sana kung open po ba ang Philhealth office. Need ko po kase mag bayad for contribution na gagamitin ko po sana pampanganak ko this July. Salamat po sa sasagot.

5 Replies

Me po, nkapag bayad thru bayad center. Nag hanap din kasi ako ng accredited bank na pwedeng makapag bayad, kaso wala talaga. Buti na lang may nakita kaming parang remittance na may bayad center, "USSC Western Union" sya. Try mo po

Taga san po kayo? Dito samin open po ang philhealth baka open po sainyo kasi maraming need ang philhealth pampahospital. Taga taguig po ako

4y ago

Pwede naman po sa bayad center

Nag mail po aq sa knla...Yes d po cla ngsasara need po pumunta kau mismo sa knla pra mkpag verify ng hulog👍🏻

Hi mosmh same situation. Sarado p po phlhealth. Pero pede ka mgbyad s byad center o 7-11 my charge nga lang.

4y ago

Inutusan ko ung hubby ko. Mgbyad s byad center knina lang. Meron nmn dw kaya lang offline daw si phlhealth

Pano po ba yang hulog na yan kasi last yr ata yung last hulog ko sa phil health pa help naman