Ask about Philhealth contribution

Hello mga mi ask ko lang po saan po mostly mag bayad ng Philhealth? Galing kasi ako sa Private at nag pa change ako ng Voluntary babayaran ko sana kahit 6months man lang para maka avail ako sa Philhealth dito po ako sa GMA Cavite saan po pwede mag bayad salamat po EDD: March 10,2023

5 Replies

ask ko lng po mga mi, last march-july 2022 may hulog po philhealth ko since employed po ako that time. Di ko na po nahulugan yung aug-nov ko last year nagstop po kasi ako magwork, pero nung December up until now nahuhulugan na po ulet kasi nagwork po ulet ako. magagamit ko po kaya philhealt ko kahit ganon yung scenario?

Hi mga Mommy need po hulog atleast 12 months before due date po. if March ang due dapat po nahulugan niyo yung Jan to December ng 2022 and pra safe po hanggang manganak kayo para walang issue pagclaim niyo.

sa mga bayad centers ng supermarket meron. or sa mismong ohilhelath office. if you have bpi online acct, pwede rin dun thru online.

visit po kayo ng branch para maactivate online payment niyo and para maadvise po kayo

pwede sa portal mismo ng philhealth

Related Articles