ask lang po

Normal ba masakit ung bandang puson 30 weeks na ko lalo na pag nakahiga ako parang lage ang bigat bandang puson hanggang pempem feeling ko my lalabas na saken

2 Replies

same 30weeks. nramdaman ko din yan masakit puson. mabigat din aa puson.. tinext ko agad si OB, bed rest and water lng daw. prior to that kasi kilos ako ng kilos nakapaglaba pa ko ng mga undies ko. pero kinabukasan check up ko na din nman ky OB. happy lng din kasi umikot na si baby ko. nasa baba na ang ulo nya. 😊 Rest lng momsh. wag tayo pakapagod.

Hnd po ntin masasabi n normal po un pero ganyan dn po nararamdaman ko sb ng OB ko kc last sat.sunod2 ang pninigas hnd daw dpat naninigas ng mdalas ang baby naeestress sila kpag ganun kya I was s masyadong kilos at stress dn