37 weeks 3 days preggy..

Masakit na pempem ko. Natural lng ba un? Parang may pilay un pempem twing babangon or lalakad? Kahit bibiling sa gabi pgka mattlog hndi ndin ako makatulog ksi sakit pempem ko. Pero Wala pa nmn ako discharge or kahit nasakit balakang. Basta masakit lng ang pempem na para ngawit or may pilay?sino po naka experience din nato? Natural lng po ba un?

5 Replies

ako po ganyan 7 months n tyan ko.ang sakit nga ng ganyan lalo pag babangon .ipapa check up ko ng ito sunod n punta k ob nakaka takot din kc

4y ago

7 months din ako ganun din sakit sobra hnd ako mkakilos kapag hihiga kc kapag nkatagilid din babangon or tatagilid sa kabila ang sakit sobra . Parang mababasag na anf mga buto buto .

ako ganyan na ganyan pero 37 weeks and 3 days n po ako halos Dina ako amkahakbang masakit din tyan KO naninigas

Same po tau ganyan dn po sakin. Pang apat n baby ko na po ito

mlapit kanang manganak ako kase gnyn e

ako din ganyan