Breastfeeding - Menstruation

Hello po. Ask ko lang po sa mga pure breastfeeding, ilang months po bago po ulit kayo nagkaregla? Salamat po. ?

23 Replies

After 1 month na pag dudugo ko after nanganak, before nag end ang month dinugo na ako ulit.. Tapos pag ka next month twice na naman ako dinugo.. Breastfeed din ako.

EBF here, nag mens ako after 1 month after birth pero after nun wala pa. 7 months na LO ko.

Ako Wala pa din mag 2 months na baby ko pure breastfeeding ako 🤔😟 worry din ako hays

After a month po saken. Pero ung iba daw po minsan inaabot ng 6 months to 1 yr.

Hello po EBF ako sa pnganay ko ,ngkamens ako mag1yr old na po sya ..

Me 6months mix feed wala pa den. Im taking pills too.

5y ago

Bat naman ate ko shes doesnt take pills but wala pa den sya regla? Lol

ako po almost 1 year. 11 months di poako nagkaroon

Akin 8 months panganay ko ng niregla ako ulit

3months po aqu bago ngkaregla ulit

EBF ako. Pero 1month lang meron na ako.