Menstruation

Usually ilang months bago mag ka mens if pure breastfeeding?

2 Replies

Iba iba po eh. Yung mga iba po kasi after 2 months or 6 months po nagkakaroon na po. Ako po kasi BF mom din po almost 1 year po bumalik ang mens ko po. 11 months na si baby bago po ulit ako nagkaroon ng monthly period.

There's no definite time po mommy kung kelan babalik ang period after giving birth at kung EBF. Normally after 6 months onwards dun pa lang nagkakaroon , ako po kasi kahit EBF nagkaperiod na ako after 4 months.