Breastfeeding and menstruation

Hellow sino Dito Yung pure breastfeeding tapos niregla agad then after 4months ni baby hindi ni regla ulit kumusta po?? Niregla ba ulit kayo or nabuntis talaga worry Kase ako Kase 5 months pa baby ko

3 Replies

Ako mi nong 4months si baby niregla na Ako tapos nong ng5 months di na dumating regla ko gang Ngayon na mag6 months na si baby Wala parin...pure breastfeeding din ako

Kamusta mi😊 Niregla ka ba after ? Hihi curious inay lang kse same tayo huhu . 7months plng baby ko.thankyou mi🙂

nagpt na pla ako mi negative Naman..