Sss inquiry

Hello po ask ko lang po pwede pa po ba makakuha ng matben pagkapanganak? Employed po ako last 2018 pero di na change status to voluntary netong nanganak po ako, di rin ako nakapag mat notif. Huling contribution ko last 2018 pa po yata. Wala po kasi talaga ako alam dito. Salamat po sa sasagot

2 Replies

Kelan ka po nanganak? Kung ngayong taon lang po. Di ka po makakakuha ng mat ben kung ang last hulog mo po ay nung 2018 pa.

2y ago

Sayang naman.. salamat po

Please reply po