last 2018 ko pa nahulugan SSS ko pahelp naman po

last 2018 pa nahulugan sss ko nung nagtatatrabaho pa ako sa companya till now wala akong trabaho and hindi ko talaga naasekaso. may makukuha pa ba akong benifet sa sss kung icocontinue ko as voluntary contribution ang sss ko ngayon? and from 2018 - 2022 po ba ang babayaran ko? march po ako mangnganak next year. pwede pa po bang mahabol? please pa help po.

1 Reply

At least 3 months contribution from October 2021-September 2022 para qualified ka for maternity benefits.

2y ago

mi, pwede pa po bang mahabol? nextweek pa kasi pupunta ng bayan pa check up. didiretcho nlng din ako sss