OGTT

Hello Po. Ask ko Lang Po. Pag nag OGTT po. 7-8hrs daw Po Ang fasting. Bale 11pm bawal na ko mag Kakain? Kasi po 7am Po ang sched ko for OGTT. Kahit Po ba tubig bawal uminom? Saka magkano po binayaran nyo? Salamat po

1 Reply

Yes po. Pero pwede naman po any hour ang last meal mo as long as maka 8 hrs fasting at nandun ka na sa lab. Mas early dumating mas better. Huwag lang po malate kasi pauulitin kayo sa fasting. Nung ogtt ko hindi po ako uminom nang water since last meal hanggan natapos ko yung test. For the price, mga 600 ata binayaran ko

4y ago

3 times ako kinuhaan ng dugo. Will be having my ogtt this July 31.