8 months pregnant

Hello po. Ask ko lang po opinyon niyo about my tummy,8 months na po sya. Mababa po ba? Or mataas pa rin po? Salamat po.

8 months pregnant
10 Replies

same tayong 8 months...😊😊 July 10 naman ako based sa Lmp ko.. pero July 25 naman sa tvs.... naglalakad lakad na din ako everyday ...

4y ago

Parehas tyo july 25 ultrasound date. Manaba na din. Konting waiting game na lang!

mababa na.. nag lalakad lakad ka ba? ano ginagawa mo para bumaba?

4y ago

ilang beses ka mag lakad sa isang araw? saka ilang oras?

Kailan po due date nyo?.. Boy po b yan baby nyo?

4y ago

Opo baby boy po . July 19 po EDD ko

Mababa na po. Ano po gngwa nyo? 🤗

4y ago

Wow buti ka pa mamsh july 14 edd ko pero mataas pa yong akin.

Mababa na momshhh☺️

Baby boy po ba?

mababa na sis

Mababa n po

Mbaba

Yes momsh

4y ago

Mataas papo?