8 months pregnant

Good day mga momshies, normal Lang po ba sa 8 months pregnant ang laging naninigas ang tyan kapag gumagalaw si baby sa loob Ng tummy? Salamat po 💕

16 Replies

aq rin nakakaramdam ng pagtigas ng tyan.. tinanong q sa OB q kung normal.. sbi oo daw kc nagreready na daw c baby to go outside. but be mindful kung napapadalas kc di rin magandang sign un.

4y ago

thank you momshie 💕God bless you

Yes po it's normal po, specially kung tumitigil din.Pero kung naninigas every 30 minutes, better call your OB na po❤

yes po its normal.. just relax lng po and wag mag panic dahil naisstress dn c baby sa loob..

Opo normal po inaayus na nya sarili nya pra sa pag lbas nya mommy

yes same I'm 8 months pag nagalaw si baby tumitigas ang tyan ko

yes po as long as na hndi 3-5 minutes ang interval po.

ako din po ganyan.. magttanong nga din sana ako haha

same sis naninigas din tyan ko pag naglilikot sya

thank you momshie Mary Joy Rivera💕

Same po tayo sis ganyan den po ako.