all around inday

Hi po, ask ko lang po okay lang po ba maglaba parin ako nang maglaba kahit 31wks and 4 dys na pregnant na ko. Nakakainis na din dito sa bahay, alam na ako yung buntis ako padin yung inaasahan sa lahat ng gawaing bahay, puro lang sila tambak nang tambak (yung kuya ko at asawa nya) naiinis na ko. Ayoko namang madumi kaya kahit naiinis ako, ginagawa ko padin kesa naman magkasaket ako dahil sa kalat. Gusto ko na silang iwan muna hanggang sa makapanganak ako kaso lang naaawa ako dun sa kapatid kong gr 4, wala mag iintindi. Napasok kase sa school e yung mama ko naman may trabaho din hindi maintindi, so saken padin naasa. Baka naman may mai aadvice kayo, thanks na din sa pagbasa ng rant ko. Wala lang ako mapagsabihan.

2 Replies

Wag mong labahan yung damit. Hindi mo yun responsibilidad. Ano ginagawa nung asawa ng kuya mo? Hayaan mo sila.

Wag mo labahan damit ng kuya at asawa nya sis. Wag ka magpagod baka mag pre term labor ka.

5y ago

Uu sis meron effect ang stress. Na bed rest ako dahil jan.