washing baby's clothes

Hello po .. ask ko Lang po ... Okay Lang po ba labhan ko na clothes Ng baby ko kahit maaga pa? I'm 6 months pregnant now ... Nagwo'worry kc ako baka mahirapan na ko maglaba pag lumaki na mxdo tummy ko ... Thanks po sa mga sasagot .. ?

6 Replies

Yes po. Masmainam, pagkatuyo, ilagay niyo sa resealable plastic para iwas alikabok then itabi na. Masmagandang maaga pa lang ay naghahanda na po ikaw :)

Ok lang po basta wag magpapakapagod masyado. Doble ingat din po, magpatulong rin po kung kinakailangan.

Yes sis ako 6 months unti unti nako naglaba..

Okay lang naman.

Oo nman sis

okx lanh po