Washing of Clothes

Pwede naman po bang maglaba ang 9weeks pregnant?

7 Replies

okay lang momshie bsta walang problema pregnancy mo..iwasan lang magbuhat ng mabibigat at iwasan paggamit ng zonrox, maxado matapang amoy at harmful kay baby according to studies.

5 months pregnant here and yes naglalaba pa ako. Siyempre wag na wag ka lang gagawa ng mga bawal tulad ng pagbubuhat ng mabigat or pwersa.

Kung hindi ka naman maselan. Ako hanggang malapit na kong manganak naglalaba pa din ako eh. Pero hindi masyadong heavy.

Pwd na peru not heavy na mga labahan. Nag laba aku 1week plang after delivery basta hinay hinay lang

Why not kung hindi naman maselan pregnancy mo mommy. 😊

yes po,if kaya ng katawan mo at di ka masilan magbuntis

of course!! 😂