Ultrasound

Hello po ask ko Lang po nung nag pa ultra apo ako nung 6 months po tiyan ko dudate ko don is sept 5 SA center Naman is naka base SA last men's ko na Dec 14 na ang dudate is sept 20 pero ngayon pong sept 5 nag pa ultra ulit po ako naiba nanamn po ang dudate naging 35 weeks ang 6 days tapos Oct papo Pala ako manganganak bakit po Kaya naiba alin po ba ang Tama na dudate ko ?

5 Replies

Usually sa 1st utz pero estimated lang kasi siya kaya wait nyo na lang po lumabas si LO.