Ultrasound

Hello po ask ko Lang po nung nag pa ultra apo ako nung 6 months po tiyan ko dudate ko don is sept 5 SA center Naman is naka base SA last men's ko na Dec 14 na ang dudate is sept 20 pero ngayon pong sept 5 nag pa ultra ulit po ako naiba nanamn po ang dudate naging 35 weeks ang 6 days tapos Oct papo Pala ako manganganak bakit po Kaya naiba alin po ba ang Tama na dudate ko ?

5 Replies

Last mens ko dec 13 kya due date ko is September. 22 Kng tama po ung bilang nyo don nlng kayo bumase para d malito. Naiba po tlga minsan ang due sa ultrasound kya nkakalito

2y ago

Wait lng daw kasi lalabas si baby pagka ready na

halos parehas Lang namn Tayo pero Sabi sakin Meron daw tlga Hindi agad nabuo ang bata Kaya aabot daw Ng October pero impossible namn Kasi possitive na nga ako Ng January eh

paiba iba tlaga lalo na pag ultrasound pagbabasehan. ako nga due date ko sept.3. pero sa ultrasound q sept.11 at may sept.13. no any signs of labor pa din until now..

2y ago

kaya nga momsh. kaka pa IE ko palang knna..nsa 4cm na dw ako. at ayun dinugo pa nga.. kaso nangangamba naman aq na baka mpauwi sa CS gawa anlaki dw ni baby sa tyan ko😩ngaun tuloy nastress ako.. keep on pRaying pa dn ksi ayaw ko talaga mA Cs..kaya ung mga nsa 2nd trimester pa lang .wag masyado mag matakaw sa pagkain..balance lang ..Goodluck sa mga Ftm na tulad ko🤗🙏🙏

same tayo unang duedate ko sept 6 tapos ang sinunod na duadate naman sept 20. pero pag umabot pako ng 20 admitted nako sa ospital

Usually sa 1st utz pero estimated lang kasi siya kaya wait nyo na lang po lumabas si LO.

Related Articles