Edd Confuse.

Ask ko lang po, Edd ko po kasi ay Oct 5 ayon po sa 1st ultra ko Tvs. And Pelvic naman po is Oct 6. Tas nung ng 28 weeks po ako Lumbas na Edd ko is Sept 24. MaY tendency po ba na mapaaga ako mngnak or msusunod pa din po Un EDD ko?

1 Reply

Hi Mommy, un 1st TVS ko is OCT. 10 then pag ngmanual count base on last menstruation ko is Oct. 9, then nun ngpelvic UTZ naman po ako is Oct. 13. Sabi po sa akin ni OB sakto lang daw po un laki ni baby sa tummy ko kasi once daw po na earlier ang magiging EDD from first EDD meaning malaki si baby once naman po mas late sa first EDD maliit si baby. Pero mas okay pa din po if you consult your OB para maexplain nya po sa inyo un yung result po ng inyong UTZ 😊

4y ago

Salamat po mam :) Mejo nalito kasi ako ng Huli,