Antukin baby girl

Hello po , ask ko lang po normal lang po ba na lagi natutulog baby ko 1 month and 23 days age nya , kahit hindi hinihele nakakatulog po sya, hindi din sya iyakin halos nakakatulog sya kahit nkahiga lang, pagnagising sya , ilang minutes lang tulog na ulit kahit hindi hinihele ... sana po may makapansin .. nawoworry kasi ako minsan ... #1stimemom #advicepls

Antukin baby girl
22 Replies

baliktad po sakin huhuhu simula nung pinangank baby ko Ang hirap patulogin at subrang iyakin di pwedeng di ihele Lalo nung newborn to 2nd month stage puyat is lyp pero ngayon medyo mlapit na mg3 months medyo mahaba haba na tulog nya sa Gabi feeling ko din Alam nya na Kung umaga o Gabi na kasi pg umaga gusto nya pumasyal sa bakuran nmn at pggabi mga 6pm gusto na nyang matulog pgkatapos Ng warm bath nya, twice nlng sya nagigising everynight compare nun newborn pa sya walng tulog at pahinga tlga😅😅 Kya Ang bait po ni lo nyo mommy Sana ol hahaha

Cherish it po kasi pag nakakakita na ng maayos si baby, goodluck na din kasi d na sila masyado matutulog. Lalo na pag marunong ng dumapa. Mga 4 months puyat ka na niyan hahahah. Ganyan po talaga ang newborn, tulog lang at dede, pagdating ng 3 months pa taas diyan na sila curious sa paligid nila. Mahirao na silang patulogin.

sana all ndi na need ihele. si baby ko kc pag inantok na sia sobra na makaiyak ndi titigil hanggat ndi bubuhatin at ihehele may araw pa nga na khit buhat na at khit anong sayaw sknya sobra parn ang iyak nia. sa gabi pag nkatulog na sia deretcho na ang tulog gigising lng pag dede skn.

sana all hehe baby ko rin mag 4 ms na sa Feb 20 di nakakatulog ng wala hele sobrang alerto 😊iyakin Pa mana sa papa nya nung baby pero nung lumaki naman tahimik na siya, yung neighbor ko naman sobrang bait daw 3 kids nya nung lumaki lahat makulit 😊

3y ago

minsan pag sobrang pagod na kasi lahat naman gagawin natin para sa kanila pero bibigay din talaga katawan natin pero na realize ko napaka haba pala ng pasensya ko kasi pag si mister konting asar pikon na ako pero minsan natutuwa na Lang ako Kay baby kasi ayaw na ayaw nya na malayo tayo kaya sila iyakin baby Pa lang alert na sila , yun nga daw yung tinatawag na 4the trimester kasi kailangan dala padin natin sila palagi ☺️

yes po it's normal sa age ni baby mo 11 to 15 hours a day po talaga nako-consume niyang sleep. pag dating po niya ng 2-4months old 12-14 hours per day na lang habang nagkaka edad si baby paikli ng paikli ang sleep niya.

sana all hnd hinehele 😅😅 Lo ko since 1 week old up until now mejo tricky ang pagpapatulog. 2 months and 8 days na sya ngayon. Pero okay lang naman. Kakayanin ako lang din naman makakatyaga sa baby ko 🤣🤣🤣

3y ago

laban lang tayo, pwede naman paminsan minsan umiyak at mapagod. pero hnd pwede sumuko ♥️

ganyan baby ko mumsh ganyang edad pero nung natuto dumapa nako taghirap na haha. antay mong mag 3mos. mumsh baka ipagdasal mo pang ganyan nlng sana sya lagi 😂😂

3y ago

Hahahha.. ganun na momsh .. ☺️

ganyan din yung panganay ko.. di ako pinahirapan.. iiyak lang kapag gutom.. kahit may sakit di sya nagpapahirap.. sana itong pangalawang baby ko ganon.. 😊

Yes normal po, lucky mo nga po eh natutulog si baby all by hersel. I feel you momsh, minsan nakaka overwhelm at nakaka paranoid maging ina :)

Ok lang yn qc magbabago pa naman si baby pag nasa 2 to 3 months na sya ..ganyan tlga pag 1months plang puro tulog lang gagawin