Antukin baby girl

Hello po , ask ko lang po normal lang po ba na lagi natutulog baby ko 1 month and 23 days age nya , kahit hindi hinihele nakakatulog po sya, hindi din sya iyakin halos nakakatulog sya kahit nkahiga lang, pagnagising sya , ilang minutes lang tulog na ulit kahit hindi hinihele ... sana po may makapansin .. nawoworry kasi ako minsan ... #1stimemom #advicepls

Antukin baby girl
22 Replies

Ok lang yn qc magbabago pa naman si baby pag nasa 2 to 3 months na sya ..ganyan tlga pag 1months plang puro tulog lang gagawin