pag ka hilo

Hi po ask ko lang po normal ba ma hilo at parang ng hihina 30 weeks na po ako salamat po sa sasagot.

1 Reply

nope... check mo blood sugar mo, bp mo at mag increase ka ng water in take... damihan mo pag inom ng water kc pag nadehydrate ka ang kawawa ung baby mo, pag bagsak sugar mo ang kawawa baby mo, pag sobrang baba ng BP mo ang kawawa baby mo kc onte oxygen na marereceive nya... pag pangit spo2 ng isang baby mula sinapupunan hanggang paglabas minsan nag eend up sa pagkaka roon ng cerebral palsy sa baby..

4y ago

pag magalaw sya sign na healthy sya.. :) bsta okay ka at health mo walang problema kay baby...